Website Banner
 
     
 
     
 
  โปรแกรมสุขภาพ
  Human Growth Hormone
  สู้มะเร็งตัวร้ายด้วยการใช้ NK Cell

โปรแกรมบริหารสมดุลน้ำหนักตัว

โปรแกรมล้างสารพิษ

โปรแกรมเอ็นเคเธอราพี

 โปรแกรมโฮมีโอพาธี

 โปรแกรมเมลส์ม่อน
    โปรแกรมล้างพิษโลหะหนัก

 โปรแกรมวิตามินซีเมก้าโดส
  โปรแกรมความงาม
  เลเซอร์ หลุมสิว
 
  โบท็อกซ์ลดเลือนริ้วรอย
  ศัลยกรรมจมูก
  ทรีตเม้นสลายไขมัน
  เลเซอร์เพื่อผิวอ่อนเยาว์
  เลเซอร์กำจัดขน

ฟิลเลอร์

ร้อยไหม

ทรีทเมนต์ผลาญไขมันลดน้ำหนัก

ขาวใส

วิตามินซี ลดริ้วรอย

ลดไขมันเฉพาะจุด (ใบหน้า)

ลดไขมันเฉพาะจุด(ตัว)

วิตามินรวมเพื่อสุขภาพ

วิตามินรวมสูตรความงาม
 
     
     
     
 
 
 
  เลเซอร์เพื่อผิวอ่อนเยาว์  
 
     ในยุคปัจจุบันการกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับผิวหนังของคุณ เมื่อเทียบการการกำจัดขนด้วยวิธีอื่น เช่น การแว๊กซ์ การโกน หรือการใช้ครีมกำจัดขน ซึ่งถือได้ว่าเป็นวิธีการที่จำเป็นต้องใช้เวลาในค่อนข้างมากและผลลัพธ์สามารถคงอยู่ได้แค่ชั่วคราวเท่านั้น วิธีกำจัดขนด้วยเลเซอร์นั้นมีประสิทธิภาพที่สูงกว่า จึงสามารถกำจัดขนในส่วนที่คุณไม่ต้องการในเวลาสั้นๆ ปราศจากความยุ่งยากของขั้นตอนและมีความเป็นไปได้มากว่าขนที่ถูกกำจัดไปจะไม่เกิดขึ้นมาอีก มาใช้ทำการรักษาให้กับคุณ ด้วยวิธีนี้การกำจัดขนจะมีประสิทธิภาพ และเจ็บเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการทำเลเซอร์กำจัดขนด้วยวิธีอื่น
 
     
  เลเซอร์กำจัดขนทำงานอย่างไร?   
       เราสามารถใช้เลเซอร์ที่ให้แสงอินฟาเรด กำจัดเป้าหมายที่ไม่ต้องการ เพราะเป้าหมายเช่นเซลล์สีของรากขน จะดูดซับพลังงานสูงกว่าบริเวณข้างเคียง ทำให้เกิดความร้อนแผ่กระจายไปทำลายเซลล์รากขน การกำจัดขนจึงเกิดผลถาวร การใช้เลเซอร์ในการกำจัดขนนับได้ว่ามีความปลอดภัยมากพอที่จะใช้ในส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น ใบหน้า หลัง ใต้รักแร้ แขน ขา และขอบบิกินี่ ด้วยการใช้เครื่องควบคุมการยิงแสงที่เร็วมาก การกำจัดขนสามารถทำในพื้นที่ใหญ่ๆ เช่นหน้าอกหรือแผ่นหลังได้ในเวลาไม่นานนัก ได้อย่างทั่วถึงและเนียนเรียบเสมอกันโดยปลอดภัย รวดเร็ว มีประสิทธิภาพและอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน   
 
 
  เลเซอร์สามารถใช้ได้ดีกับผิวทุกชนิดหรือไม่?  
         การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ชนิดนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยท่านที่มีผิวขาวและขนเส้นใหญ่สีเข้มจะได้ผลสูงสุด ในขณะผู้ที่มีผิวสีแทนหรือสีเข้ม แพทย์จะใช้พลังงานลงเพื่อป้องกันอันตรายต่อผิวพร้อมทั้งใช้หัวฉีดให้ความเย็นเพื่อลดอาการแสบร้อนที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่มีผิวขาวและมีขนสีอ่อน วิธีกำจัดขนด้วยเลเซอร์ชนิดนี้จะไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร โดยทางแพทย์จะแนะนำให้ใช้การกำจัดขนด้วยวิธื่อื่นเช่น อิเลคโทรไลซีส ก่อนการรักษาควรตัดขนให้สั้นประมาณ 1-2 มมหรือโกนขนล่วงหน้า สองถึงสามวัน   
     
  การทำเลเซอร์จะกำจัดขนได้ถาวรหรือไม่?
 
         โดยเฉลี่ยแล้ว การทำเลเซอร์กำจัดขนในแต่ละครั้งจะทำให้รากขนในระยะเจริญถูกทำลายไปในปริมาณหนึ่ง เนื่องจากในแต่ละตำแหน่งของร่างกายมีความหนาแน่นของรากขนชนิดนี้ไม่เท่ากัน ดังนั้นการกำจัดขนแต่ละครั้งจึงจะได้ผลประมาณ 30% และอาจต้องทำเลเซอร์หลายครั้งเพื่อให้รากขนหมดไปทั้งหมดตามที่ต้องการ ทั้งนี้จำนวนครั้งขึ้นอยู่ที่การตอบสนองเลเซอร์ของแต่ละบุคคล และจำนวนเส้นขน สำหรับแพทย์นั้นเป้าหมายที่แท้จริงของการทำเลเซอร์ไม่ใช่เพียงแค่การกำจัดขนเพียงอย่างเดียว การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ยังทำให้สีขนสว่างขึ้น เส้นขนเล็กลงกว่าเดิม ซึ่งถือได้ว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการกำจัดขนวิธีอื่นๆ
 
 
 
  จะต้องทำเลเซอร์กี่ครั้ง?
 
         คุณอาจต้องทำเลเซอร์ประมาณ 3-5 ครั้งในระยะเวลา 5-8 สัปดาห์ติดต่อกัน ซึ่งแพทย์ได้อธิบายไว้ว่า เนื่องจากการเติบโตของเส้นขนมีทั้งหมด 3 ระยะ ได้แก่ anagen, catagen, and telogen ซึ่งการกำจัดขนที่อยู่ในระยะ anagen จะเป็นช่วงที่ได้ผลดีที่สุดดังนั้นจึงควรทำทรีทเม้นต์อย่างต่อเนื่อง
 
     
  การทำเลเซอร์เจ็บหรือไม่?
 
            คุณไม่จำเป็นต้องใช้ยาชาในการทำเลเซอร์เพื่อกำจัดขน เนื่องจากเครื่องเลเซอร์ ที่ทีมแพทย์ของเอไลฟ์คลินิกใช้มีระบบลดความแสบร้อนด้วยความเย็นที่หัวยิง โดยทั่วไปผิวจะแดงและบวมเล็กน้อย เหมือนโดนแดดเผา ความรู้สึกระคายเคืองจะแตกต่างกันตามบริเวณที่ได้รับการรักษา
 
     
  ขั้นตอนการพักฟื้นใช้เวลานานหรือไม่?
 
                โดยปกติแล้วผิวหนังที่ทำเลเซอร์กำจัดขนมานั้น จะมีอาการแดงและบวม เป็นระยะเวลาประมาณ 48 ชั่วโมง หรืออาจจะนานกว่านั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคุณ โดยคุณอาจขอให้แพทย์ทดลองทำเลเซอร์ในจุดเล็กๆ ก่อนเพื่อการตัดสินใจได้ หากหลังการทำเลเซอร์มีอาการพุพอง ให้ปรึกษาแพทย์ที่ทำการรักษาเพื่อรับการรักษาหลังการทำทรีทเม้นต์เพิ่มเติม หากผิวหนังของคุณมีความผิดปกติในการทำงานของเม็ดสีผิว กรุณาปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำการรักษา
 
 
 
 
 
 
A Life CLINIC
  Alternative Medical For Healthy and Beauty”
   
 
 
  Line id : @alifeclinic_tu , alifeclinic_tu 88/46 U-Village Thammasat Rangsit ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12000
โทร 02-000-9440   แฟกซ์ 02-000-9440   Mobile 092-254-7474   Email: alifeclinic.tu@gmail.com
 
Current Pageid = 983