Website Banner
 
     
 
     
 
  โปรแกรมสุขภาพ
  Human Growth Hormone
  สู้มะเร็งตัวร้ายด้วยการใช้ NK Cell

โปรแกรมบริหารสมดุลน้ำหนักตัว

โปรแกรมล้างสารพิษ

โปรแกรมเอ็นเคเธอราพี

 โปรแกรมโฮมีโอพาธี

 โปรแกรมเมลส์ม่อน
    โปรแกรมล้างพิษโลหะหนัก

 โปรแกรมวิตามินซีเมก้าโดส
  โปรแกรมความงาม
  เลเซอร์ หลุมสิว
 
  โบท็อกซ์ลดเลือนริ้วรอย
  ศัลยกรรมจมูก
  ทรีตเม้นสลายไขมัน
  เลเซอร์เพื่อผิวอ่อนเยาว์
  เลเซอร์กำจัดขน

ฟิลเลอร์

ร้อยไหม

ทรีทเมนต์ผลาญไขมันลดน้ำหนัก

ขาวใส

วิตามินซี ลดริ้วรอย

ลดไขมันเฉพาะจุด (ใบหน้า)

ลดไขมันเฉพาะจุด(ตัว)

วิตามินรวมเพื่อสุขภาพ

วิตามินรวมสูตรความงาม
 
     
     
     
 
 
 
  ทรีตเม้นสลายไขมัน   
 
     Ultrasonic lipolysis หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ ‘Ultrasonic Lipo’ เป็นทรีทเม้นต์ที่ทำให้ไขมันแตกตัว แบบ lipo-sculpture ซึ่งเป็นการกำจัดก้อนไขมันในร่างกายในบริเวณหน้าท้อง รอบเอว ต้นขา ก้น หลัง ท้องแขน และใต้คาง ทรีทเม้นต์นี้ถือได้ว่าเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพในการลดไขมัน ในส่วนที่ท่านไม่ต้องการได้อย่างดี โดยมากแพทย์มักแนะนำให้เข้ารับการรักษานี้ร่วมกับการควบคุมอาหาร หรือการออกกำลังกาย
      วิธีนี้มีผลข้างเคียงน้อยกว่าการดูดไขมันแบบเดิม ท่านจะสังเกตเห็นได้ว่าน้ำหนักตัวลดลง และผิวกระชับขึ้นทันทีหลังเข้ารับการรักษา แต่ผลการรักษาที่ชัดเจนจะดีขึ้นตามลำดับ ภายในระยะเวลาประมาณ 2-4 สัปดาห์หลังเข้ารับการรักษา โดยทั่วไปแล้วการทำทรีทเม้นต์หนึ่งครั้งจะสามารถกำจัดไขมันได้ 2-3 กิโลกรัมในครั้งแรกที่รักษา หากนับตามการวัดเส้นรอบวงของส่วนที่ได้รับการรักษา สัดส่วนของท่านจะลดลงได้ถึง 5-10 เซนติเมตร 
 
     
  ใครสามารถเข้ารับทรีทเม้นต์นี้ได้บ้าง?   
         Ultrasonic lipolysis ไม่ใช่การทำทรีทเม้นต์เพื่อการลดน้ำหนัก และไม่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักเกิน ทรีทเม้นต์นี้เป็นวิธีการรักษาที่เหมาะกับท่านที่มีไขมันส่วนเกินสะสมบางตำแหน่ง ดังนั้นการรักษานี้จะได้ผลดีสำหรับผู้ที่มีไขมันสะสมไม่มาก เนื่องจากในแต่ละครั้งของการทำทรีทเม้นต์ แพทย์จะสลายไขมันของท่านได้ไม่เกิน 3,000 มิลลิลิตร สำหรับผู้ที่มีไขมันสะสมมาก ควรจะต้องแบ่งเข้ารับการทำทรีทเม้นต์นี้ ในจำนวนที่แพทย์แนะนำอย่างเหมาะสม อย่างไรก็ตาม หากท่านต้องการที่จะเข้ารับการสลายจำนวนมากกว่านี้ แพทย์อาจแนะนำให้มีการใช้ยาสลบ มีการให้น้ำเกลือ เฝ้าระวังติดตามสัญญาณชีพของท่านอย่างใกล้ชิด รวมทั้งควรพักฟื้นเพื่อสังเกตอาการในโรงพยาบาลอย่างน้อย 1 วัน   
 
 
  การรักษาทำอย่างไร?  
         การรักษาจะใช้คลื่นเสียงอัลตราโซนิคซึ่งมีประสิทธิภาพในการทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว ช่วยทำการสลายไขมันที่ไม่ต้องการในบริเวณใบหน้า คาง ลำตัว หรือ ส่วนอื่น ขั้นตอนของการรักษานั้นแพทย์จะเริ่มจากการฉีดยาชา และยาห้ามเลือด (Tumescent anesthesia) เข้าไปในบริเวณที่ต้องการรักษา สอดแท่งโลหะขนาดเล็กเข้าไปในผิวหนังชั้นไขมัน ปล่อยคลื่นเสียงและขยับแท่งโลหะให้ทั่วบริเวณที่จะทำการรักษา หลังจากนั้นแพทย์จะใช้การดูดไขมันที่แตกตัวแล้ว ออกด้วยกระบอกฉีดยาหรือเครื่องดูด ในส่วนของไขมันที่แตกตัวแล้ว และยังหลงเหลืออยู่ภายในร่างกาย ระบบภายในร่างกายของท่านจะช่วยขจัดเซลล์ไขมัน เหล่านี้ออกไปจากร่างกายตามธรรมชาติ ขั้นตอนการรักษาทั้งหมดนี้จะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง โดยจะหลงเหลือแผลขนาดเล็กที่ผิวหนังเท่านั้น   
 
 
  ใช้เวลาในการพักฟื้นนานเท่าใด?
 
         หลังเข้ารับการรักษาท่านควรนอนพักอย่างน้อย 1 ชั่วโมงเพื่อรอดูอาการ และหลังจากนั้นประมาณ 1 วันท่านสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ อย่างไรก็ตามท่านควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่เน้นการใช้ร่างกายอย่างหนักในช่วง 1-2 สัปดาห์แรกหลังเข้ารับการรักษา นอกจากนี้ท่านควรสวมใส่ชุดที่แพทย์แนะนำให้พิเศษ เพื่อกระชับบริเวณที่รักษาตลอดเวลาในสองสัปดาห์แรก โดยทั่วไปแพทย์จะให้ยาปฏิชีวนะชนิดรับประทาน 1 สัปดาห์ ในกรณีที่หลังการรักษาแล้ว ผิวหนังมีการหย่อนคล้อยมาก แพทย์จะแนะนำให้ท่านทำทรีทเม้นต์กระชับผิวด้วยการทำ BodyTiteTM ในทันทีภายหลังจากการดูดไขมัน สำหรับผู้ที่มีผิวหย่อยคล้อยปานกลางหรือไม่มากนัก แพทย์อาจแนะนำให้เข้ารับการรักษาด้วยคลื่นความถี่วิทยุเพื่อกระชับผิวหลังการรักษา เช่น Thermage CPTTM หรือ TiteFxTM  
     
 
 
 
 
 
A Life CLINIC
  Alternative Medical For Healthy and Beauty”
   
 
 
  Line id : @alifeclinic_tu , alifeclinic_tu 88/46 U-Village Thammasat Rangsit ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12000
โทร 02-000-9440   แฟกซ์ 02-000-9440   Mobile 092-254-7474   Email: alifeclinic.tu@gmail.com
 
Current Pageid = 981